Facebook Messenger sắp có tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi

Đăng bởi NGUYỄN ANH VŨ vào lúc 02/10/2018
Facebook Messenger sắp có tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi

Người dùng WhatsApp và Instagram có thể thu hồi tin nhắn đã gửi, vậy tại sao Facebook Messenger lại không thể? Theo đó, trong thời gian tới Facebook Messenger sẽ nhận được tính năng này.

Suy cho cùng, việc Facebook Messenger sắp được bổ sung tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi (unsend), âu cũng nhờ cả vào... Mark Zuckerberg (CEO Facebook). Bởi trước đó, Facebook đã dính vào scandal "âm thầm xóa các tin nhắn mà Mark Zuckerberg đã gửi đến các người dùng khác trong quá khứ."

Các bạn cần làm rõ tính năng xóa tin nhắn và thu hồi tin nhắn trong Facebook Messenger, cả hai hoàn toàn khác nhau. Ví dụ:

  • Xóa tin nhắn trong Facebook Messenger: Chỉ xóa được tin nhắn bên người gửi, còn bên người nhận vẫn còn hiển thị tin nhắn đó.
  • Thu hồi tin nhắn trong Facebook Messenger: Cả tin nhắn của người gửi và nhận đều bị hủy.

Trong khi đó, người dùng WhatsApp và Instagram (đều thuộc sở hữu của Facebook) đã có thể sử dụng tính năng "unsend" này. Cụ thể, người dùng WhatsApp chỉ có thể thu hồi các tin nhắn đã gửi trong vòng 8 giờ, kèm một thông báo cho biết tin nhắn đã bị thu hồi ngay vị trí được gửi. Còn ở Instagram thì không để lại bất kỳ dấu vết nào của việc "unsend".

Tính năng "unsend" dự kiến sẽ được bổ sung vào Facebook Messenger trong những tháng tới, nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Mspoweruser

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: