Chuột quang không dây X-TECH TM-G68

Giá: 79.000₫ - Tiết kiệm: 50.000₫

Giá gốc: 129.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: X-TECH
Hãng sản xuất: X-TECH Kiểu giao tiếp: USB, Không dây Tốc độ: 30 inches/giây Độ phân giải: 1200 dpi Tuổi thọ pin: 12 tháng Thiết kế dùng cho người: Thuận tay phải
  • Hệ thống cửa hàng
  • B2 Lô 5 Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - 02435666596

Hãng sản xuất: X-TECH

 Kiểu giao tiếp: USB, Không dây

 Tốc độ: 30 inches/giây

 Độ phân giải: 1200 dpi

 Tuổi thọ pin: 12 tháng

 Thiết kế dùng cho người: Thuận tay phải

Số nút: 3

 PIN: AA

 Loại: Chuột quang

 Dùng cho máy tính, laptop, smart TV, đầu Androi Box

 Trọng lượng sản phẩm: 51.8 gram

Giới thiệu sản phẩm Chuột không dây Fuhlen A09 (Đen) + Tặng tấm lót chuột

Chuột không dây X-TECH TM-G68  thiết kế nhỏ gọn thích hợp với những ai muốn dùng cho laptop hay phải mang theo khi đi công tác, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú khi cầm trên tay chú chuột X-TECH TM-G68, theo đúng cách mà nhà sản xuất X-TECH muốn mang tới người dùng ""you can feel"".

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế ấn tượng

Chuột USB không dây X-TECH TM-G68  có thiết kế rất ấn tượng: khá to tròn và đồ sộ. Thiết kế này lại mang đến sự thoải mái tối đa cho lòng bàn tay và cổ tay bạn dù phải sử dụng trong thời gian dài. 

Công nghệ Nano 2.4Ghz và không sử dụng đèn quang học.

X-TECH TM-G68  kết nối nhẹ nhàng và nhanh chóng với sóng 2.4GHz bằng 2 kênh kỹ thuật số RF, giúp cho thiết bị di chuyển dễ dàng hơn, truyền tải dữ liệu nhanh chóng, không có cảm giác bị trễ - chậm hay mất tín hiệu, khoảng cách lên đến 10m.

Độ phân giải đến 1200dpi & Plug-and-forget

Độ phân giải thiết kế lên đến 1200dpi giúp cho chuột di chuyển dễ dàng, chính xác. Thiết bị thu phát ""cắm và quên"" (Plug-and-forget): sử dụng công nghệ nano, do thiết bị thật sự nhỏ và gọn nên bạn có tể cắm vào một cổng USB và quên nó đi. Ngoài ra, công nghệ kết nối kép X-TECH TM-G68 với những thiết bị không dây cùng loại khác như bàn phím và tuổi thọ pin lên tới 1 năm là điểm ấn tượng của sản phẩm.

Bộ sản phẩm bao gồm

1x Bộ Chuột TM-G68 (Bao gồm USB và 1 pin AA)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây