Bàn Phím Cơ Gaming Có Dây Xtech TM-PK64 (Đen) - Hàng chính hãng

-13%

Giá: 699.000₫ - Tiết kiệm: 100.000₫

Giá gốc: 799.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất:
  • Hệ thống cửa hàng
  • C2 Lô 20 Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - 0983050698

Bàn phím cơ full-size với 104 phím

Hệ thống LED siêu sáng, có nhiều chế độ LED tùy chỉnh

Mặt kim loại chống bụi, chống nước

Kết nối qua cổng USB

Tương thích Windows, macOS

Tích hợp Anti-ghosting nhiều phím cùng lúc

Chiều dài cable: 1.5m

Độ bền lên đên 50 triệu lượt bấm

Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn

Bàn Phím Cơ Gaming Có Dây Xtech TM-PK64 là mẫu bàn phím cơ có thiết kế dạng fullsize nên khá gọn gàng, thích hợp cho những game thủ thường xuyên phải tham gia các giải đấu. Bàn phím với thiết kế đơn giản với style màu đen. Với bộ khung dày, cực tốt và chắc chắn nhằm tăng cường sự ổn định, nâng cao cảm giác gõ phím và gõ không bị mỏi tay cho người sử dụng. 

Hệ điều hành tương thích

Tương thích hoàn toàn với các hệ điều hành Windows, macOS. Đặc biệt, bàn phím là dạng bàn phím Plug-and-Play, tức là bạn chỉ cần cắm bàn phím vào là dùng được ngay, mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm tùy biến.

Hệ thống LED siêu sáng

Đặc biệt, người dùng sẽ được thưởng thức ánh sáng đa sắc với hệ thống LED siêu sáng, có nhiều chế độ LED tùy chỉnh, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng văn phòng và giải trí game của bạn. 

Cổng USB dễ dàng kết nối

Mỗi phím của Xtech TM-PK64 là một cấu trúc riêng, cho độ nhạy rất cao khi sử dụng trong điều kiện liên tục, chất liệu nhựa cao cấp siêu bền giúp các game thủ không phải nhát tay khi chiến game. 

Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác bàn phím giao tiếp cổng USB nên dễ dàng kết nối với máy tính để bàn hoặc laptop và các loại Smart Tivi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây