Hỗ trợ khách hàng từ 8:15 đến 21:00 .::. số 4 ngõ 156 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội .::. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội
Máy tính xách tay giá rẻ!

sản phẩm
sale

Kinh doanh
Hotline: 0983.050.698
Email:banhangthienminh@gmail.com

sale

Kỹ thuật
Điện thoại: (04) 35.666.596
Email: hotrothienminh@gmail.com

 
Trả góp laptop

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015 Review (Intel Core i7-6700HQ, GTX 1070, 256GB SSD + 1TB HDD)


MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015 Review (Intel Core i7-6700HQ, GTX 1070, 256GB SSD + 1TB HDD)

Trong khi thị trường PC nói chung là không trải qua thời kỳ tốt nhất, phần cứng theo định hướng chơi game được phát triển mạnh với những nhu cầu mới đang nổi lên trong các hình thức của cuộc thi trực tuyến lớn hoặc sự tái sinh của thực tế ảo, và trong thị trường máy tính xách tay chơi game này có thích hợp rất đặc biệt.

MSI đã làm việc chăm chỉ trong những năm gần đây trở thành một trong những điểm quan trọng của tài liệu tham khảo trong game PC. Tất cả công việc này đã được đền đáp khi mới đây họ đã trở thành số một nhà sản xuất máy tính xách tay chơi game trên thế giới đánh bại với thị phần 19% cho đối thủ chính của nó ASUS, được bỏ lại phía sau với 15%.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Ở trên đỉnh của sóng là không dễ dàng vì vậy công ty luôn tung ra mô hình mới với những công nghệ mới nhất trên thị trường, và ngày nay latests là mới NVIDIA GPU Pascal cho máy tính xách tay như GTX 1070 mà công ty đã tích hợp vàoGT72VR 6RE Dominator Pro Tobii rằng chúng tôi sẽ phân tích ngày hôm nay.

 

Các mô hình chúng tôi có trong tay chúng ta tìm cách cung cấp một năng lượng không bao giờ được thấy trước trong một máy tính xách tay chỉ với một GPU mà không có giá vọt ra khỏi tầm với của đa số, và nó làm như vậy với thông số kỹ thuật này:

 • CPU Intel Core i7-6700HQ ở 2.6GHz (3.5GHz Turbo)
 • 16GB RAM DDR4 2400 MHZ (2x8GB) mở rộng với hai khe cắm bổ sung
 • NVIDIA GeForce 1070 GTX 8GB GDDR5
 • 256GB M.2 SSD   + 1TB 7200 RPM SATA HDD
 • 17,3 FullHD IPS LED (1920 × 1080)
 • Tobii dõi mắt
 • Killer Gigabit Ethernet LAN + WiFi 802.11 ac và Bluetooth 4.1 ( bộ định tuyến không dây tốt nhất để chơi game )
 • Mini Display Port, HDMI, USB, USB-C.
 • Dynaudio âm thanh 2.1 + Nahimic 2 và DAC Sabre
 • RGB SteelSeries bàn phím
 • 428 x 294 x 48 mm và 3,78 kg.

Đọc thêm thông tin và tài Nhận xét trên Amazon

NVIDIA GeForce 1070 GTX, Pascal Laptop

kiến trúc Pascal NVIDIA đến thị trường trong các hình thức của các GPU GTX desktop 1080, GTX 1070, GTX 1060 và TITAN X (Pascal) nhưng bây giờ họ đã chính thức hiển thị các mô hình cho máy tính xách tay dựa trên GPU này.

Nhân dịp này NVIDIA đã quyết định không khởi động điện thoại di động cụ thể "M" biến thể và mất thực tế các chip cùng chúng tôi tìm thấy trên GPU máy tính để bàn và chuyển chúng cho các máy laptop sử dụng. Điều này chỉ có thể với một vi kiến ​​trúc như ấn tượng hiệu quả như Pascal.

Trong thực tế, các GTX 1070 bao gồm trong này GT72VR 6RE Dominator Pro Tobii, được dựa trên cùng một chip như tên gọi của máy tính để bàn của mình và thậm chí bao gồm nhiều lõi CUDA. Cụ thể năm 2048 CUDA Cores trái ngược với năm 1920 CUDA trên các biến thể máy tính để bàn.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

tốc độ hoạt động cũng tương tự, với lõi đồng hồ 1543 MHz và lên đến 1745 MHz tăng trong các trường hợp mô hình có trong máy tính xách tay này (đi kèm với máy ép xung). Ngoài bộ nhớ là 8GB dung lượng GDDR5 với 8400 MHz tốc độ.

Nó tự nhiên hỗ trợ tất cả các công nghệ chúng ta đã biết trong khởi động máy tính để bàn của Pascal cũng như G-SYNC, DSR, ShadowPlay và hỗ trợ VR với VRWorks.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Tuy nhiên, chúng ta phải đưa vào tài khoản mà không gian và làm mát được giới hạn, đó là lý do tại sao hiệu suất năng lượng của các thẻ này đã được điều chỉnh để sử dụng trong máy tính xách tay và chúng tôi sẽ không tìm thấy chính xác cùng một sức mạnh của các mô hình máy tính để bàn. Tuy nhiên các card đồ họa hoàn toàn mờ ranh giới giữa GPU máy tính để bàn và máy tính xách tay, như chúng ta sẽ sớm thấy trong các thử nghiệm hiệu suất, với điều này GTX 1070 bạn có thể đạt được hiệu suất giống như của một GTX 980 Ti hoặc Radeon R9 Fury X, GPU đó cho đến khi gần đây là một trong những mạnh nhất có thể tìm thấy trên thị trường PC.

Cũng giống như với các mô hình GT72 trước, GPU tiếp MXM định dạng, vì vậy tùy chọn để nâng cấp GPU luôn luôn ở đó, miễn là MSI ra mắt mô hình tương thích mới, và xem xét rằng nó đã thực hiện nó trong quá khứ nó không phải là không chắc rằng điều này lựa chọn tiếp tục.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Hiển thị và Tobii Eye-tracking

GT72VR 6RE Dominator Pro Tobii màn 's là một 17,3 "với tốc độ 60Hz làm mới được xây dựng trong bảng điều khiển, cũng có mô hình với tốc độ 120Hz làm mới, nhưng trong mô hình sẵn những bảng điều khiển là 60 Hz với một kết thúc mờ và Full HD (1920 × 1080) có độ phân giải.

Màn hình hiển thị trình bày không có vấn đề trong hoạt động và MSI đưa vào một hệ thống tùy biến với các cấu hình thích ứng với thiết lập của nó để hình tượng hóa các nội dung khác nhau. Nó tương thích với NVIDIA G-SYNC và nó có thể điều chỉnh nó là tốc độ làm tươi phụ thuộc vào GPU FPS.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Tuy nhiên, những gì thực sự thu hút sự chú ý trong bộ phận màn hình của máy tính xách tay này là Tobii hệ thống mắt theo dõi.

Eye-tracking là một công nghệ cho phép các máy tính để phát hiện nơi người dùng đang tìm kiếm, để thực hiện một loạt các hành động với đôi mắt của bạn. Ví dụ, nó có thể nhìn xung quanh trong các trò chơi video chỉ với một chuyển động mắt, hoặc chúng ta có thể, ví dụ, di chuyển xung quanh cabin của một chiếc máy bay trong mô phỏng, hoặc nhằm mục đích nhanh hơn trong một game FPS. Một khi bạn đã quen với các phong trào họ đi ra gần như không suy nghĩ.

phần mềm riêng của Tobii bao gồm các tùy chọn để cho nó hoạt động trên Windows máy tính để bàn, cho phép bạn di chuyển con trỏ nhanh hơn nhiều, phóng to trong khu vực tập trung hoặc điều hướng menu ví dụ.

chức năng của nó là dựa trên ba nguồn phát ánh sáng hồng ngoại vô hình với mắt người (không nên cho các máy ảnh như bạn có thể apreciate của hình ảnh) và một bộ cảm biến có khả năng phát hiện mỗi con mắt của chúng tôi. Ban đầu nó đòi hỏi một hiệu chuẩn đơn giản để thích ứng với người sử dụng. Nó hoạt động hoàn hảo với kính hoặc kính áp tròng.

Trong những ngày của mình, chúng tôi đã thử nghiệm hệ thống phát hiện mắt dựa trên webcam, nhưng công nghệ mà là nhiều hơn nữa thô sơ so với bộ cảm biến Tobii, trong thực tế, hiệu suất cảm biến 'Tobii của nó là đáng kinh ngạc chính xác, nó phát hiện các khu vực chúng tôi đang tìm kiếm tại ngay lập tức và chúng tôi đã không được phát hiện ngay cả một lỗi trong khi sử dụng nó.

Bàn phím và trackpad

MSI tiếp tục dựa vào SteelSeries cho bàn phím của mình máy tính xách tay chơi game , và sự thật là, nếu một cái gì đó hoạt động tốt, tại sao thay đổi nó?

GT72VR 6RE Dominator Pro Tobii của bàn phím cảm thấy tốt và có thông tin phản hồi dễ chịu khi nhấn. Mặc dù là một bàn phím chiclet, du lịch chính của nó là lâu hơn so với hầu hết các bàn phím của loại hình này, một cái gì đó, mà không cần phải đi du lịch chính của một bàn phím cơ khí và làm cho máy tính xách tay dày hơn, đạt được một kinh nghiệm rất thỏa đáng.

Thêm vào đó nó bao gồm một bàn phím cơ học đầy đủ, và đó là luôn luôn đánh giá cao khi bạn đang làm việc với máy tính xách tay của bạn. Các chỉ "nhưng" bạn có thể tìm thấy, và điều này chỉ là vấn đề nhận được sử dụng để nó, là phím Enter của nó, cách quá nhỏ cho một máy tính xách tay kích thước này.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Nó bao gồm một hệ thống chiếu sáng RGB với các hiệu ứng tùy biến khác nhau, áp dụng hoặc trên toàn cầu hoặc khu vực riêng biệt bao gồm biên giới trackpad và hai dải đèn LED trên một phần phía trước của máy tính xách tay.

Nó cũng có thể tạo hồ sơ với các hiệu ứng khác nhau theo các trò chơi hoặc ứng dụng chúng ta đang ở và có thậm chí còn hỗ trợ cho các trò chơi như CS: GO trong số những người khác.

Trackpad có kích thước khá hào phóng và hoạt động chính xác. Nó có thể được sử dụng kết hợp với hệ thống Tobii để di chuyển trực tiếp đến các điểm mà chúng tôi chỉ đôi mắt của chúng tôi để trên màn hình, một cái gì đó có vẻ tầm thường nhưng mà, một khi bạn đã quen với nó, tốc độ điều lên khá một chút khi sử dụng máy vi tính.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Hiệu suất nhiệt độ y

Như chúng tôi đã nói trước đây, hiệu suất của các GT72VR 6RE Dominator Pro Tobii với GTX1070 của nó đã bị mờ ranh giới giữa GPU máy tính để bàn và máy tính xách tay, ví dụ, nó là 12900 điểm trên 3DMark FireStrike để lại nó trên cùng cấp như cao cấp GPU máy tính để bàn như 980Ti hoặc R9 Fury X, và tất cả điều này có kích thước thấp hơn nhiều và tiêu thụ điện năng.

Và bây giờ các bài kiểm tra hiệu suất thông thường và một số Doom và Star Wars Battlefront chơi trên hệ thống:

3DMark Firestrike

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

3DMark Firestrike cực

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

3DMark TimeSpy DX12

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

AS SSD Benchmark

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

PCMark 8 Trang chủ

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Cinebench R15 đa lõi

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

nhiệt độ

Nhiệt độ cao nhất mà chúng tôi đã đạt được với GPU đã 72º Celsius trong bài kiểm tra căng thẳng, hai người hâm mộ lớn bao gồm trong GT72VR 6RE Dominator Pro Tobii làm công việc của mình một cách hoàn hảo và giữ mát máy tính xách tay với mức độ ồn rất thấp.

Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn bóp hầu hết các máy tính xách tay bằng cách ép xung nó, hoặc nếu chỉ đơn giản là chúng ta đang sử dụng nó trong một khu vực có nhiệt độ cao, MSI tích hợp một nút trên máy tính xách tay kích hoạt tốc độ hoạt động tối đa của người hâm mộ, tất nhiên, với giá tăng mức ồn theo cấp số nhân.

Ép xung và tuổi thọ pin

Có kiến trúc đồ họa cùng một GPU Desktop trên một máy tính xách tay tăng cho đến cơ hội để ép xung , và trong sự tôn trọng mà có tin tốt. MSI chính bao gồm các chương trình nổi tiếng của nó đốt nhiên và, mặc dù chúng tôi không thể chơi với điện áp vào nó, nó hoàn toàn có thể cung cấp cho một sự thúc đẩy để các GTX 1070 ẩn trên máy tính xách tay này.

Chúng tôi quản lý để tăng tần số của GPU một cách ổn định rất tốt 225 MHz và bộ nhớ lên đến 405 MHz, tất cả điều này mà không cần nhiệt độ tăng lên đáng kể và cải tiến hiệu suất có thể nhìn thấy.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Bây giờ, ngay cả khi đó là những cải tiến đáng kể về điểm chuẩn, ngày nay nó không chắc rằng bạn sẽ cần ép xung trên một máy tính xách tay như thế này, đặc biệt là trong chúng ta sử dụng nó hiển thị độ phân giải 1080p. Có lẽ nếu chúng ta cắm một màn hình 4k chúng ta có thể sử dụng thêm push, vì vậy nó là tốt để có lựa chọn đó nếu nó cần thiết. (Đọc thêm: Màn hình tốt nhất cho Gaming )

Về tuổi thọ pin của nó không có nhiều để nói, nó là một "tinh khiết" máy tính xách tay chơi game, có nghĩa là, chúng ta sẽ không tìm thấy các công nghệ như NVIDIA Optimus cho tiết kiệm năng lượng, ngoài việc tối ưu hóa riêng của kiến ​​trúc và quản lý năng lượng; và thực tế là nó ăn từ một adapter 230W nên cung cấp cho chúng ta một ý tưởng về năng lượng con thú này sẽ cần.

pin 9 giờ, miễn là bạn không sử dụng nó cho các chương trình hay chương trình điện-đói mà sử dụng nhiều đồ họa.

Phân tích và suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi vẫn cần phải kiểm tra các mô hình máy tính xách tay GTX 1080, nhưng GTX 1070 của GT72VR 6RE Dominator Pro Tobii này đã cho chúng tôi một ấn tượng tốt. Mức độ hiệu suất là không thể tưởng tượng một vài tháng trước đây trong một máy tính xách tay với card đồ họa chỉ có một và nó có vẻ rằng, cuối cùng, ngày hôm nay đã đến khi hiệu suất của máy tính để bàn chơi game trong một máy tính xách tay không cần sử dụng một số card đồ họa , không cần phải là rất lớn và không đòi hỏi đầu tư lớn.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Trong trường hợp của mô hình cụ thể này, MSI đã có những nhượng khi nói đến màn hình hoặc SSD SATA, tuy nhiên giá của nó vẫn dưới mức Euro hạn "tâm lý" năm 2000. Chúng tôi đang sử dụng để nhìn thấy máy tính xách tay với các loại tàu hoạt động với đầu của các thành phần đường có giá hơn 4.000 Euro, tuy nhiên, những người có ưu tiên số một là hiệu suất đồ họa và không loại công nghệ khác không chú ý trong quá trình chơi, sẽ được hạnh phúc để xem giới thiệu sản phẩm này khi nó tìm cách để tìm một chỗ ngọt ngào giữa giá cả và tính năng mà không phải hy sinh một card đồ họa mạnh mẽ như GTX 1070.

Nếu bạn muốn mô hình với 120Hz hoặc PCIe SSD, bạn sẽ phải trả nhiều hơn, tuy nhiên các tùy chọn có sẵn.

MSI VR Ready GT72VR Dominator Pro-015

Với máy tính xách tay này bạn sẽ có thể chơi bất kỳ trò chơi ở độ phân giải tối đa trên màn hình Full HD của bạn, và bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề chạy trò chơi thực tế ảo hoặc thậm chí kết nối bên ngoài 2K hoặc 4K màn hình ..

Một bàn phím tốt, một hệ thống âm thanh tuyệt vời với một loa siêu trầm và ESS Sabre, một hệ thống theo dõi Mắt sáng tạo là những nét hoàn thành của một đơn vị mà rất nhiều game thủ hardcore xin vui lòng những người không muốn máy tính chơi game của họ để luôn luôn ở cùng một vị trí và don 't muốn hy sinh hiệu suất cho tính di động, MSI GT72VR 6RE Dominator Pro Tobii có tốt nhất của cả hai thế giới.


 
laptop gia relaptop giá rẻ cho sinh viênMáy tính xách tay Delllaptop dell giá rẻ Máy tính xách tay Asus Laptop Asus giá rẻ
Case nguồn X-TECH về 1 cont 40 feet giá hot
Bàn phím chuột văn phòng cao cấp thương hiệu X-TECH